Tin tức

Bảo vệ sức khỏe của bạn cùng Hisense VRF Air Pure

Hisense VRF luôn cam kết cung cấp các hệ thống với các giải pháp không khí trong lành toàn diện, tập trung vào các nghiên cứu kỹ thuật được thực hiện trên 6 khía cạnh mới.

(English caption below)

Hisense VRF luôn cam kết cung cấp các hệ thống với các giải pháp không khí trong lành toàn diện, tập trung vào các nghiên cứu kỹ thuật được thực hiện trên 6 khía cạnh: nhiệt độ, độ ẩm, vận tốc dòng khí, lớp làm sạch, độ trong lành và độ ồn trong nhà.
Giờ đây, Hisense VRF đã ra mắt bộ sản phẩm Air Pure mới nhằm mục đích lọc sạch không khí. Air Pure được lắp vào lỗ thoát khí của dàn lạnh và có thể phát ra một lượng lớn các ion âm, được mang đi khắp phòng cùng với luồng không khí của máy lạnh. Các ion âm này ức chế hiệu quả vi khuẩn và vi rút trong không khí và loại bỏ các chất ô nhiễm khác nhau, mang lại một môi trường trong sạch. Cụ thể, Air Pure có sáu loại thanh lọc là chống vi khuẩn và chống vi rút, loại bỏ formaldehyde, chống nấm mốc, khử mùi hôi, thanh lọc PM2.5 và chống dị ứng, sẽ bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ sức khỏe .
Hơn nữa, bộ công cụ Air Pure có thể được lắp vào hầu hết các loại dàn lạnh, chẳng hạn như loại âm trần, loại âm trần nối ống gió, loại bàn điều khiển, v.v. và có thể được lắp đặt dựa trên sở thích của người sử dụng.
Bộ kit Hisense VRF AirPure được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự sạch sẽ, an toàn và đảm bảo sức khỏe hơn. Công ty dự định phát triển nhiều sản phẩm công nghệ cao hơn có thể giúp mọi người tận hưởng một môi trường sống lành mạnh và thoải mái.

Health Defender- Hisense VRF AirPure
Hisense VRF has always been committed to providing systems with all-encompassing healthy air solutions, focusing on the technical research conducted on the six dimensions of temperature, humidity, airflow velocity, clean class, freshness and indoor noise level. 
Now Hisense VRF has launched the new AirPure kit aiming to purify the air. AirPure is fitted onto the air outlet of the indoor unit and can emit a large volume of negative ions, which are carried throughout the room together with air-conditioned airflow. These negative ions effectively inhibit the airborne bacteria and viruses and remove various pollutants, offering a clean environment. To be specific, the AirPure features with six types of purifications, namely, anti-bacteria and anti-virus, formaldehyde removal, anti-mold, odor removal, PM2.5 purification, and anti-allergen, which will protect users from health risks.
Furthermore, the AirPure kit can be fitted onto most kinds of indoor units, such as the ceiling-ducted type, the cassette type, the console type and so on, and it offers personalized decoration.
Hisense VRF AirPure kit is expected to bring customers greater cleanness, safety and health. The company intends to develop more high-tech products that can help people benefit from healthy and comfortable environments.