Tin tức

Điều Hòa Trung Tâm – Giải pháp đột phá cho không gian sống

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều mẫu mã của điều hòa trung tâm và Hisense VRF chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Hiện nay, với thói quen sử dụng điều hòa cục bộ với một dàn nóng và một dàn lạnh thì ban công của các tòa chung cư hoặc các căn biệt thự có diện tích nhỏ hẹp sẽ không có nhiều diện tích để sử dụng cho các mục đích khác, cũng như tính thẩm mỹ sẽ không còn.

Bên cạnh đó, đối với những gia đình sử dụng đến 2-3 bộ điều hòa. Thì hầu như không có ban công để trồng cây, phơi quần áo,....Nếu cùng lúc hoạt động các điều hòa thì nhiệt độ ngoài ban công sẽ càng thêm oi bức. Nếu ở gần với nhiều hàng xóm thì đây thật sự rất bất tiện.
 
Tại sao nên sử dụng điều hòa thương mại?
Với đặc điểm được tối ưu vượt trội, sử dụng duy nhất một dàn nóng và kết nối nhiều dàn lạnh, hệ thống điều hòa thương mại của Hisense VRF luôn tạo ra sự thoải mái tiện dụng. Các ứng dụng được tích hợp nhằm tối ưu cho các hộ gia đình. 

Sử dụng Dàn Lạnh Cassette Âm Trần Đa Hướng Thổi
Sử dụng hệ thống Cassette âm trần đa hướng thổi luôn giúp luồng gió tuần hoàn, mang lại sự thoải mái cho khắp không gian. Cạnh đó mặt nạ lưới tự động của cassette âm trần có thể điều chỉnh độ cao của lưới mà không cần dùng phương pháp khác chỉnh, việc vệ sinh lưới lọc gió và hệ thống máy không còn là việc khó khăn.Sử dụng Dàn Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió
Đối với những gia đình muốn đầu tư một hệ thống dàn lạnh âm trần nối ống gió để tạo cho không gian thêm rộng, ít chi tiết và đem lại tính thẩm mỹ cao, hệ thống giấu trần nối ống gió chính là giải pháp tối tân nhất hiện tại. Với chế độ làm lạnh nhanh, giảm thiểu tối đa độ ồn và với thiết kế nhỏ gọn luôn phù hợp với không gian trần giật cấp, đem lại không khí mát mẻ cho căn phòng.
Nhờ vào công nghệ tối ưu khiến luồng gió thổi xa. Đặc điểm của hệ thống này là dễ dàng lắp đặt cũng như bảo trì, không gây bất tiện cho gia chủ khi muốn lắp đặt phục vụ cho nhà mình.