Tin tức

ĐỒNG HÀNH CÙNG HISENSE VRF TRONG THÁNG EUROCUP

Hisense biến ngôi nhà của bạn thành sân vận động của bạn để tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo, một nơi để cảm xúc được thăng hoa. Nơi mà mọi thứ đều có thể và là nơi bạn sống thể thao một cách trọn vẹn nhất.Cùng hướng tới Eurocup 2020 với Hisense VRF

Bén duyên với việc trở thành nhà tài trợ cho UEFA EURO 2016 và FIFA World Cup 2018 đã giúp Hisense nâng cao đáng kể nhận thức của người tiêu dùng và giá trị thương hiệu toàn cầu, đồng thời củng cố thêm sự tự tin của Hisense trong việc hình thành nhận thức độc đáo và mở rộng hoạt động kinh doanh thương hiệu toàn cầu thông qua tiếp thị thể thao hàng đầu.
Từ tháng 6 đến tháng 7, chúng ta sẽ hưởng ứng Tháng EUROCUP! Hisense VRF đã thiết kế một số trò chơi trực tuyến tuyệt vời để chào đón nó. Hãy theo dõi chúng tôi và chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để được cổ vũ cùng bạn!

Hoạt động
Hisense cũng đã thực hiện một loạt kế hoạch tổ chức sự kiện để đẩy thêm thông tin sự kiện kịp thời và thu hút nhiều sự chú ý hơn. Tất cả các loại trò chơi trực tuyến của chúng tôi đang chờ bạn tham gia. Hãy chú ý đến FB và Linkedin của chúng tôi.