Tin tức

Hi-Checker / Công cụ dịch vụ thông minh

Hi-checker là một công cụ phụ kiện điện tử, với những gì các kỹ sư dịch vụ có thể truy cập vào hệ thống và theo dõi trạng thái hoạt động hoặc dữ liệu, rất thuận tiện cho việc giao tiếp và bảo trì hệ thống.

Bên cạnh đó, nó có tính năng quản lý dựa trên đám mây, dễ dàng truy cập trạng thái hoạt động từ xa.

Hi-Checker / Công cụ dịch vụ thông minh

CẢI TIẾN DỊCH VỤ CỦA BẠN
Hi-checker là một công cụ dịch vụ phụ kiện điện tử, với Hi-checker các kỹ sư dịch vụ có thể truy cập vào hệ thống và theo dõi trạng thái hoạt động hoặc dữ liệu, rất thuận tiện cho việc kết nối và bảo trì hệ thống.

Bên cạnh đó, nó có tính năng quản lý dựa trên đám mây, dễ dàng truy cập trạng thái hoạt động từ xa.
Dễ sử dụng
- Kích thước nhỏ gọn cho phép tính di động cao và tiết kiệm không gian.
- Có thể cắm vào thẻ nhớ 32G để thu thập và lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, thẻ nhớ và đầu đọc thẻ là tiêu chuẩn với Hi-Checker.
- Nhiều sự lựa chọn của các loại nguồn cung cấp. Nó có thể được cấp nguồn bằng bộ chuyển đổi tiêu chuẩn (DC 5V), máy tính hoặc ngân hàng điện.
- Hỗ trợ cập nhật OTA, đảm bảo phần mềm luôn được cập nhật.

Dễ dàng truy cập
4 cách để truy cập dữ liệu hoạt động
- Kiểu kết nối thông thường. Cách đơn giản và đáng tin cậy bằng cách kết nối Hi-checker với máy tính của bạn trực tiếp thông qua USB.
- Loại kết nối Internet. Được kết nối với tín hiệu điểm phát sóng tạm thời từ điện thoại thông minh, cho phép Hi-Checker giám sát từ xa dữ liệu hoạt động khi không có tín hiệu Wi-Fi ổn định trên trang web.
- Loại lưu trữ thẻ SD. Hi-Checker được trang bị thẻ SD có thể được kết nối với hệ thống điều hòa không khí mọi lúc, do đó tất cả dữ liệu hoạt động có thể được lưu trữ trong thẻ để phân tích sau này.

Dễ hiểu
- Phân tích biểu đồ chi tiết và mạnh mẽ trên dữ liệu hoạt động, cho phép người dùng xác định tình trạng hệ thống một cách dễ dàng. Cùng với sơ đồ hệ thống thông minh, việc bảo trì sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn.
- Thân thiện với người dùng. Người dùng có thể xuất báo cáo chuyên môn ở định dạng .csv hoặc .pdf.