Tin tức

Hisense AC: Cải thiện về sự thoải mái của nhiệt độ trong nhà

Nguồn bài viết: https://www.ejarn.com/detail.php?id=64932&l_id=

Vào ngày 9 tháng 9 năm 2020, Hội nghị Công nghiệp Gia đình Khỏe mạnh Trung Quốc đầu tiên được tổ chức tại Thượng Hải. Tại hội nghị, lô hàng đầu tiên gồm 84 sản phẩm được chứng nhận Healthy Home-Heat Comfort năm 2020 đã được ra mắt và 32 máy điều hòa không khí, Hisense là một phần của lô đầu tiên.
 
Lâu nay, máy lạnh truyền thống nói chung thường mắc phải các vấn đề như làm nóng và làm lạnh không đều với nhiệt độ dao động lớn, luồng gió khó chịu. Về vấn đề này, Viện nghiên cứu thiết bị điện gia dụng Trung Quốc (CHEARI) đã tiến hành các bài kiểm tra tiện nghi nhiệt trong nhà lành mạnh và cung cấp chứng nhận dựa trên 'GB / T 33658-2017: Yêu cầu và đánh giá “tiện nghi nhiệt đối với môi trường trong nhà” và đánh giá sự thoải mái thực tế mà con người cảm nhận được từ sự dao động nhiệt độ, sự đồng nhất nhiệt độ, chênh lệch nhiệt độ không khí theo chiều dọc, chỉ số cảm giác thổi, hiệu ứng thoải mái nhiệt, v.v.Hisense đứng đầu trong ngành, với số lượng lớn nhất trong số 32 mẫu máy điều hòa không khí được chứng nhận

Hisense đứng đầu trong ngành, với số lượng lớn nhất trong số 32 mẫu máy điều hòa không khí được chứng nhận bao gồm hệ thống không khí trong lành dòng Healthy Home X, dòng Comfort Home S và dòng Smart Home A. Trong đó, hệ thống không khí trong lành dòng Healthy Home X, tiêu biểu là X9, X8 và X7, không chỉ đạt các chỉ số chính về lượng không khí trong lành cao hơn gấp đôi so với các sản phẩm cùng cấp khác mà còn có hiệu suất vượt trội. trên thị trường. Hisense là công ty dẫn đầu trong thị trường hệ thống không khí trong lành của Trung Quốc trong giai đoạn kéo dài từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2020, dự kiến sẽ tăng đáng kể, theo dữ liệu từ China Market Monitor.

Dữ liệu từ Cục Thống kê Quốc gia cho thấy vào năm 2023, ngành y tế của Trung Quốc dự kiến sẽ đạt được giá trị sản lượng hơn 14 nghìn tỷ NDT (2 nghìn tỷ USD). Trong bối cảnh đó, các chức năng như không khí trong lành, sự thoải mái và sức khỏe sẽ không chỉ trở thành kỳ vọng khắt khe của người tiêu dùng đối với máy điều hòa không khí mà còn định hình hướng phát triển của ngành điều hòa không khí.