Tin tức

HISENSE VRF VIỆT NAM TỔ CHỨC THAM QUAN NHÀ MÁY ONLINE

Vào ngày 21 tháng 7 năm 2021, Hisense VRF chi nhánh Việt Nam đã có buổi hội thảo thăm quan nhà máy Online dành cho đối tác và khách hàng thân thiết, qua đó giúp đôi bên hiểu nhau hơn và tăng tinh thần hợp tác cho mối quan hệ lâu dài.

 
Vào ngày 21 tháng 7 năm 2021, Hisense VRF chi nhánh Việt Nam đã có buổi hội thảo thăm quan nhà máy Online dành cho đối tác và khách hàng thân thiết, thông tin này đã được đăng tải trên tập san Marketing toàn cầu của hãng Hisense VRF. Là một niềm vui lớn dành cho Hisense VRF Việt Nam cũng như những quý khách hàng đã tham gia.




Xuyên suốt buổi hội thảo, Hisense VRF Việt Nam đã tạo cơ hội cho khách hàng được ngắm nhìn và cảm nhận nhà máy của Hisense VRF tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Dẫn dắt khách hàng thăm quan phòng thí nghiệm, nhà máy cũng như phòng trưng bày sản phẩm của Hisense. Qua đó, giúp cho khách hàng hiểu thêm về cung cách sản xuất, cũng như chất lượng sản phẩm của Hisense. 

Ngoài ra, khách hàng cũng được trực tiếp nói chuyện và tiếp xúc với những nhà quản lý  hàng đầu của Hisense tại Trung Quốc về những lĩnh vực: kĩ sư, bán hàng..v...v... Củng cố thêm niềm tin của khách hàng về giá trị của Hisense VRF.

Hisense VRF Việt Nam rất vui mừng và vinh hạnh được đón tiếp những khách hàng và đối tác thân thiết, mong rằng chúng ta sẽ có dịp gặp mặt trực tiếp tại Thanh Đảo, Trung Quốc trong tương lai.