Tin tức

Sức mạnh của kênh VRF Hisense vào thị trường máy hai chiều heat - pump ATW tại Châu Âu

Điều hòa trung tâm Hisense VRF luôn tập trung vào thị trường Châu Âu và coi Châu Âu là thị trường chiến lược quan trọng để triển khai các sản phẩm của mình.
*Link bài viết: https://www.ejarn.com/detail.php?id=63625&l_id=
Hisense VRF luôn tập trung vào thị trường Châu Âu và coi Châu Âu là thị trường chiến lược quan trọng để triển khai các sản phẩm của mình. Máy hai chiều heat - pump ATW luôn là sản phẩm hot trên thị trường này. Hisense VRF rất chú trọng đến lĩnh vực này và đã cung cấp loạt sản phẩm Hi-AquaSmart trong giai đoạn đầu công ty thâm nhập thị trường này. Trong vài năm trở lại đây, các tổ chức địa phương liên tục mở rộng kinh doanh, các kỹ thuật viên đã tìm hiểu kỹ càng nhu cầu của người dùng và vạch ra lộ trình phát triển sản phẩm trong tương lai.

Thông qua sự tích lũy liên tục của công nghệ và nhu cầu thị trường, Hisense VRF có kế hoạch tung ra dòng máy hai chiều ATW thế hệ mới trong tương lai gần. Dòng sản phẩm thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng chất làm lạnh mới và COP sẽ được cải thiện đáng kể. Đồng thời, thế hệ mới sẽ được trang bị nền tảng điều khiển thông minh mới, đây cũng là nền tảng đám mây thông minh mới tích hợp tất cả các danh mục sản phẩm Hisense VRF.

Thế hệ tiếp theo của máy hai chiều ATW sẽ giúp Hisense VRF bước vào kỷ nguyên mới trên thị trường máy hai chiều ATW.