Tin tức

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM HISENSE VRV/VRF CHO CĂN HỘ VÀ BIỆT THỰ CAO CẤP

Điều hòa trung tâm Hisense VRV/VRF - phù hợp với những dự án lớn, đồng bộ. Giữa điều hòa trung tâm Hisense VRF và điều hòa cục bộ sẽ được đưa lên bảng so sánh, những mặt tích cực và tiêu cực của hai loại điều hòa.
Máy lạnh cục bộ hay còn gọi là máy lạnh 2 cục (1 cục nóng và 1 cục lạnh) ngày nay đã quá quen thuộc với nhiều gia đình.
Tuy nhiên, ban công ở các chung cư hoặc căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, không chỉ là nơi duy nhất có thể bố trí dàn nóng mà còn được trưng dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trồng cây, để giàn phơi, máy giặt….
Còn đối với biệt thự cao cấp có thể không gian sẽ rộng hơn nhưng lại ảnh hưởng xấu đến vẻ mỹ quan bên ngoài khi có quá nhiều cục nóng xung quanh như vậy.Hơn nữa chiều dài đường ống của máy lạnh cục bộ khá hạn chế nên nhiều công trình sẽ không thể đặt dàn nóng trên tầng mái theo mong muốn. Vì vậy mà với thói quen chọn sử dụng điều hòa cục bộ thì đây là một vấn đề khá nan giải đối với nhiều gia đình.Nhận thấy được sự khó khăn này, 1 giải pháp điều hòa thông minh hơn cho những căn hộ, biệt thự cao cấp hoặc tòa nhà văn phòng đã ra đời - đó là điều hòa trung tâm VRF/VRF - Đến từ hãng điều hòa không khí Hisense.

 

Ban đầu, nhà đầu tư có lẽ sẽ rất băn khoăn khi đầu tư hệ thống này vì chi phí khá cao nhưng họ lại thường quên mất các chi phí khác trong suốt quá trình sử dụng vì nếu xét về khía cạnh đầu tư để sử dụng lâu dài thì đây có lẽ là 1 sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm hơn nhiều.
Có 4 loại chi phí mà nhà đầu tư có lẽ sẽ rất quan tâm khi chọn 1 hệ thống máy lạnh cho căn hộ, biệt thự hoặc văn phòng làm việc,....Tất nhiên chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống này có thể cao gấp 2-3 lần máy lạnh cục bộ nhưng dưới đây là 4 lý do bạn có thể chưa biết nhưng đáng để cân nhắc chọn hệ thống điều hòa trung tâm Hisense VRV/VRF cho căn hộ và biệt thự cao cấp hoặc tòa nhà văn phòng thay cho máy lạnh cục bộ:
1.    Tiết kiệm diện tích lắp đặt và tạo vẻ mỹ quan cho không gian lắp đặt.
2.    Tiết kiệm chi phí trả tiền điện năng hàng tháng.
3.    Giảm thiểu chi phí vận hành và quản lý hệ thống thông qua hệ thống điều khiển thông minh cao cấp dành cho VRV
4.    Chi phí bảo trì thấp – dễ dàng bảo trì, sửa chữa.